Có 3 - 4 triệu đồng, tìm điện thoại chụp ảnh nét?

Em muốn mua điện thoại chụp ảnh đẹp, lướt web "okie".

Em có khoảng 4 triệu đồng, muốn mua một điện thoại kiểu dáng đep, chụp ảnh nét, lướt web ổn. Không cần chơi game và quan trọng pin sử dụng lâu.

Xin ý kiến mọi người!

thu
Trả lời 9 năm trước

Tối đã sử dụng qua Zen 6 và các dòng Lumia 5xx, 7xx, Samsung galaxy Win và Mega,
Lumia 520, 525, 530 chụp ổn
Zenfone chụp tệ
Samsung lừa tình (hình xem trên laptop rất nhiễu)

 Lenguyen
Trả lời 9 năm trước

Theo yêu cầu của bạn mình có thể góp ý như sau:

1/ Máy chạy HĐH Android:

Chụp ảnh đẹp, máy mạnh, web games ok thì có Galaxy S3 Hàn quốc.

Cấu hình vẫn ngon so với các loại úng dụng/ games hiện tại:

Chip 4 lõi -Ram 2GB: Đáp ứng nhu cầu mở nhiều trang web, games mạnh ko lag.

Bộ nhớ trong 16-32GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài: tha hồ cài cắm app, games

Camera 8MB: Phải nói rất hài lòng về em nó. Hơn hẳn mấy em LG/ Sky và tất cả điện thoại tàu thương hiệu Việt 13M

Wifi hay 3G trên em nó rất ổn, có hỗ trợ 4GLTE cho tương lai luôn

Công nghệ NFC ......

Hiện tại chỉ cần up rom gốc là đã có tiếng việt rồi. Tin nhắn trên 160kt chỉ cần cài thêm handcent sms/ go sms pro thì nhắn tin tẹt bô.

Đến của hàng có uy tín mà mua.

Zenfone5 chụp xấu òm, lên zen6 thì ok

2/ Máy chạy Winphone: Ko dùng nó mà có mấy đauw bạn dùng thấy ngon.

HTC 8X/Lumina 920 / 820

Chúc bạn tìm dc máy ưng ý