Tablet hoặc smartphone nào có pin chuyên chơi game?

Do là game online luôn lấy dữ liệu nên rất hao pin nên chỉ cần tìm thiết bị pin đủ.

Mình cần các bạn tư vấn giúp tablet hoặc smartphone nào có thể chơi Clash of clans trong một khoảng thời gian tương đối dài. Do là game online luôn lấy dữ liệu nên rất hao pin. Thiết bị này chỉ cần đáp ứng chơi game, không cần gì khác do mình đã có smartphone rồi.

Giá càng rẻ càng tốt nhé (do chỉ chơi game).

thu
Trả lời 9 năm trước

Mình chơi Clash of clans liên tục 8 tiếng mở màn hình game trên P780 nè bạn, tức là không out game luôn cứ 3 phút chạm màn hình 1 lần, để không out game. P780 thì pin 4000 mAh, bằng kim loại nên nên không nóng lắm nếu chơi ít, còn suốt 8 tiếng thì sẽ nóng lên cả màn hình 1 chút, chỉ hạn chế khoảng ram 1 GB thôi, nếu bạn không cài nhiều app nhắn tin, gọi điện free thì vô tư. Mình pin củng bị ăn 1 mớ vì mình cài Viber, Facebook, Zalo, Ola, Skype và push mail, phải cài thêm cái auto skill ram cho nhẹ. Ngoài ra các thứ điều ok. Nếu không có nhiều app trên thì bạn xài mở màn hình liện tục được 12 tiếng, còn bình thường thì 2 ngày rưỡi xạc 1 lần