Có khoảng 19 triệu đồng nên mua smartphone nào?

Mình đang phân vân giữa Sony Xperia Z3, Samsung Galaxy Note 4 và iPhone 6 Plus.

Chào các bạn.

Mình có khoảng 19 triệu đồng thì nên mua smartphone nào hiện nay? Xin các bạn cho ý kiến.

1. Sony Xperia Z3: Mình cũng rất thích giá ổn định.

2. Samsung Galaxy Note 4: Siêu phẩm dòng Note của Sammy, đủ chức năng tiện nghi. Nhưng theo Note 3 thì sau này rớt giá rất thảm.

3. iPhone 6 Plus: Không nhiều chức năng như Note 4 (xin lỗi các bạn iFan) giá ổn định.

Xin các bạn cho mình xin ý kiến!

thu
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn thích giá ổn định, sang chảnh thì nên mua ip6, hoặc Z3 Nếu bạn thích to và cồng kềnh thì nên mua note 4 Và nếu mình có 19 triệu thì mình sẽ tự quyết định chứ chẳng cần ai tư vấn cả.