Xin tư vấn giúp em Xperia Z hay SP?

Em đang có dự định đổi một trong hai máy này nhưng khá băn khoăn vì mức giá khá chênh lệch.

Máy likenew Z là 5,5 triệu đồng, còn SP là 3,5 triệu đồng. Các bác đã dùng qua xin cho em so sánh về 2 máy này (đặc biệt về camera, hiệu năng, pin). Liệu Z có đáng để thêm số tiền tương đối như vậy không?

Nhu cầu của em rất cơ bản, chỉ cần pin ổn, chụp ảnh vừa đủ. Em hay sử dụng email, Facebook, Yahoo chứ không chơi game hay cài nhiều ứng dụng.

Cảm ơn mọi người!

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Bạn mình đang dùng em sp. Mẹ mình đang dùng em Z. SP dùng khá là lag, cảm ứng không nhạy bằng Z, chụp ảnh kém, được cái pin ổn. Em Z camera khá tốt, dùng không giật, cảm ứng nhạy (Mình khuyên bạn nên để nguyên tầm 4.2 là ổn định nhất. Bản 4.4.4 mình mới lên không có cải tiến gì nhiều mà không ổn định bằng). Mẹ mình mua từ lúc mới ra đến giờ không có gì chê. Pin bạn dùng thoải mái đủ cả ngày. Chỉ có điều máy chạy hơi ấm và cấn tay, mình nghĩ dùng quen chả sao. Ngoài ra ok hết. Nhiều người kêu lỗi này lỗi nọ nhưng 4 người mình quen dùng cũng chả kêu gì. Chân thành khuyên bạn nên mua Z

Hao Canh
Trả lời 9 năm trước

Mình đang dùng Z, người yêu mình dùng SP và mới bán cái SP tháng trước để đổi Oppo. So sánh qua thì Z dùng ngon hơn, cam chụp đẹp, máy chạy mượt, pin khá. Còn SP ngoài ưu điểm là có một dãy đèn dưới rất đẹp, thì khi sử dụng thì máy thỉnh thoảng hay đơ, cam sau chụp ổn, cam trước rất tệ vì chỉ có 0,3mpx (không thích hợp để chụp tự sướng), pin cũng tạm

Nguyễn Trung Việt
Trả lời 8 năm trước

Xperia Z

Viet Cuong Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Nên mua Xperia Z vì thiết kế đẹp,cấu hình tốt, nghe nhạc hay.

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Sony Xperia Z thiết kế đẹp,sang trọng, cấu hình tốt, camera đẹp

 Long
Trả lời 8 năm trước

Xperia Z

Truong Tan
Trả lời 8 năm trước

Xperia Z