Lumia 1520 của em bị lỗi bật màn hình chậm?

Như tiêu đề. Em mới mua máy đc khoảng 1 tháng. Dùng rất ngon. Đến 2 hôm nay thì máy bị lỗi khi ấn nút bật màn hình thì khoảng 2s sau nó mới bật lên. em đã reset lại máy nhưng cũng không được. Ae cho biết đó có phải lỗi chung không và cách khắc phục với. Chứ thực sự hơi ức chế với cái lỗi này

thu
Trả lời 9 năm trước

cái này theo mình là bình thường, trước mình có sử dụng sony z ultra ấn nút nguốn mà nó không lên, ân thêm lần nữa mới lên, hoặc lâu thì ấn cũng cỡ 2s nó mới lên,mà xài bt chẳng sao cả