Tư vấn: 3-4 triệu nên mua xperia gì?

ae tư vấn hộ mình với. tầm tiền trên thì nên chọn máy nào. mình đang phân vân 3 e M, C và zen 5.
mình thích màn to và pin trâu, vì chơi clash of clans hao pin quá. hic.
thanks ae đã giúp đỡ.

thu
Trả lời 9 năm trước

TX cho pin nó tụt như tụt quần à:treconThích TX nhưng sẽ không tư vấn cho bạn í con đấy đâu. Tầm 4tr mà thích chơi Xperia thì chỉ có con C, V, Acro S/HD, nhưng mà thấy con C yếu òm. Con V có vẻ chuẩn. Còn không chơi Xperia thì Zen 5 đi cho nó có phong trào:hihi