Chờ Z2 giảm giá hay mua ZL2?

Tình hình là em gom đủ lúa để sắm 1 em Z2 rùi, nhưng gần đây lại xuất hiện em ZL2 với mức giá quá ngon nên lại lăn tăn. Với lại Z3 sắp xuất hiện nên em nghĩ là Z2 sẽ giảm giá nên mua ở thời điểm này lại tiếc.
Nói tóm lại các bác tư vấn giúp em nên mua ZL2 thời điểm này hay đợi em Z2 giảm giá rồi mua. EM thì đang nghiêng về bên Z2, tại em thấy cái mặt lưng của em ZL2 chẳng ok tí nào, còn lại thì không chê cái gì từ em nó

thu
Trả lời 9 năm trước

thấy bác nói thì thiên về cái đẹp rùi nên z2 là đúng :) mà nếu đúng như hình ảnh và tinh đồn về z3 bữa h thì mình nghĩ khi z3 ra con z2 ko giảm bn đâu nên cứ có $ thì hốt ngay đi đừng có hoãn cái sự sung sướng lại hehe