Em có nên mua Lumia 920?

Em thích Lumia 920 từ lâu nhưng giờ mới có điều kiện mua máy. Nhưng 920 đã ra lâu rồi và có nhiều nơi còn ko kinh doanh nữa nên em hơi phân vân về chất lượng, liệu có thật như giới thiệu?
Ai đã hoặc đang dùng 920 có thể giúp em giải đáp thắc mắc? Nếu không mua 920 thì máy nào dùng window giá khoảng trên dưới 5tr phù hợp hơn?

thu
Trả lời 9 năm trước

mình mới dùng 920 nhưng theo đánh giá trên mạng thì 928 có vẻ ngon hơn 920, có chăng chỉ là ko có hàng chính hãng

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

920 chụp ảnh đẹp, nhiều màu sắc lựa chọn, bạn nên mua đi

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

925 vỏ thép đẹp hơn 920 bạn ạ, cả 2 đều chụp ảnh đẹp, nên mua, mình cũng phân vân như bạn, rồi cuối cùng thêm tiền mua em 925 vodafone dùng cho sang, cảm nhận là pin tốt cảm ứng mượt khi lên 8.1 black.