Cách nào phục hồi lại hình ảnh sau khi format máy Lumia 920?

Mình mới format lại máy mà quên back up hình lại. Có thể phục hồi hình ảnh lại được không ?
Mình dùng mấy phần mềm phục hồi nhưng đều không nhận thấy Lumia 920 storage. Xin giúp dùm mình.

thu
Trả lời 9 năm trước

Chỉ kiểm tra lại tài khoản Microsoft xem trước đó có sao lưu lên đó hay không. Nếu không có ở đó thì không có cách nào khôi phục đâu

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Trước bác có chọn mục sao lưu vào đám mây không? Nếu có thì vào tk mail tải về. Còn nếu không thì em cũng không rõ nữa nhưng chắc là khó phục hồi

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Hóng các thánh