Có nên mua Ippd Nano gen 6?

Em chào các bác  chả là dạo này em hay đi thể dục thể thao nên cần cái máy nghe nhạc nào gọn gọn chút... nói thật em chả thích ipod shuffle vì không có màn hình  . Nghe nói Ipod Nano gen 6 này có thể biến thành cái đồng hồ với nhiều tính năng thú vị nên em cũng khá kết... nhưng 3 củ con này thì cao quá... Bác nào dùng rồi cho biết có nên mua ko. Thanks các bác

thu
Trả lời 9 năm trước

mua cũ mà dùng, đang dùng con này, màu trắng, 8gb, cũng đủ đáp ứng
nhưng mình thiên về sansa hơn, nghe đc nhiều định dạng, hỗ trợ thẻ nhớ, chứ apple tải nhạc nhức cả đầu