Có người ở nước ngoài mua tặng S5 mà run quá, nhờ anh em tư vấn?

Mình có bà chị bên Anh sắp mua tặng cái điện thoại Samsung Note 3 hoặc Galaxy S5.
Vậy cho mình hỏi có cần lưu ý gì khi mua ko? Vì sợ chuyển về VN nó khác sóng sánh hay phải giải mã gì thì chết

P/S: Cho mình hỏi câu hỏi phụ là tầm tiền 2 em đó thì có cái nào chạy android mà chụp ảnh ngon không?

thu
Trả lời 9 năm trước

Sợ ham rẻ mua nhần hàng fake thôi. Bên nước ngoài cũng có bán, mấy tháng trc có thím trên này dính con s4 rồi

Tầm tiền 2 con đó mua z2, g3, m8 cũng đc. Cơ bản là thích thiết kế con nào thì múc thôi. Flagship android h same same nhau hết, ngoại trừ con note 4 mới ra thì hơi OP tí