Tư vấn mua điện thoại tầm giá 4-5 triệu đồng?

Tình hình là em sắp đi du học cần mua 1 con đt để tiện liên lạc và làm từ điển di động các bác tư vấn hộ em con nào ngon đẹp với nhé Cảm ơn

thu
Trả lời 9 năm trước

1280 vừa nhỏ gọn, pin trâu, không sợ rơi vỡ, dễ dàng sử dụng!!!
Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 6 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-6.aspx