6 tr mua tablet dell venue ổn không ?

tình hình là em thấy cái tablet dell venue 8 nó có chương trình hỗ trợ sinh viên giá bán chỉ có 5 chai 5, mà còn tặng thêm cục sạc dự phòng nữa,mình thì cũng muốn mua mà không biết nó chạy tốt không

thu
Trả lời 9 năm trước

khuyên là chờ them tí đã, đám tab sau này chạy Z3xxx tốt hơn

con Dell venue tốt nhưng ko phải tốt nhất, nó ra mắt cả năm rồi mới đưa về VN nên bị cái thời kỳ chuyển giao Intel nó bắt đầu thúc đẩy con Atom Baytrail ở VN

khuyên là chờ them tháng nữa xem giá rỗ con ASUS Memopad 7 đã