Tầm giá 3 triệu rưỡi nên mua máy nào ?

Em định mua Oppo Neo3 hoặc asus zenfone 5 :3 đang lưỡng lự 2 con này, giúp e vs

thu
Trả lời 9 năm trước

Zenphone 5 bác ơi cấu ình khỏe ạ. máy đẹp to xem phim sướng bác ơi. Muốn biết thực hư thế nào bác cứ qua bên em ngấm cứu xem. thích thì lấy không thì qua trải nghiệm cũng không sao bác ạ.

Trả lời 8 năm trước
OPPO Neo 3 mang lại cho người dùng một chiếc smartphone thiết kế trẻ trung và chắc chắn cùng màn hình 4.5 inch tươi tắn với độ chi tiết ở mức chấp nhận được, hiệu năng nhanh nhẹn, hỗ trợ 2 SIM, camera chụp ảnh tự sướng ổn và thời gian pin khá. Nếu muốn mua Oppo Neo 3 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/oppo+neo+3.spvg