Mua điện thoại cũ nào tầm 4 triệu đồng?

Em hướng về Nokia và Android, sở thích của em là chụp hình và lướt web.

Vì kinh tế eo hẹp mà muốn xài hàng cao cấp nên em quyết định mua điện thoại cũ tầm 4 triệu đồng. Em hướng về Nokia và Android. Sở thích của em là chụp hình và lướt web. Cảm ơn các bác nhiều!

thu
Trả lời 9 năm trước

với 4 triệu bạn có rất nhiều smartphone để chọn mà ko cần phải xài hàng cũ,tuy ko phải dòng cao cấp nhưng nó vẫn đáp ứng nhu cầu chụp hình và lướt web của bạn, xin gợi ý vài smartphone sau đây
1.Samsung Galaxy Trend lite,Trend plus khoảng 2 đến 2 triệu rưỡi
2.Nokia X2,Lumia 630 khoảng 3 triệu hoặc hơn 1 chút
3.Asus zenphone 4 hoặc 5 từ 2 đến 4 triệu...hoặc bạn ko thích thì có thể kiếm thêm khoảng 2 đến 3 triệu nữa để mua Iphone 4 nếu bạn có điều kiện
P/s : mình đang làm trong thế giới di động cần thơ,có gì mua ở đấy,mình sẽ tư vấn

Đặng Kim Ngân
Trả lời 9 năm trước

Mình cần bán một trong hai điện thoại Nhật

1. Panasonic Disney P-05D đen 2tr5, cam 8 MP

2. Sharp SH-007 hồng 2tr, cam 16 MP

Các thông số kĩ thuật các bạn có thể lên google tra, mình không rành lắm, tại mình dư 1 cái nên bán thôi, bạn quan tâm thì liên hệ mình nhé.

Kim Ngân - 01699.52.56.58

wizardmary93@gmail.com

179 Tôn Đản Q4, TPHCM - xin cám ơn :)

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em LG Optimus G đi bạn, màn hình nét cực, trông cũng đẹp là rất ít khi bị đơ máy nhé ::::

Bạn có thể xem chi tiết về em này ở đây

http://techphone.vn/dien-thoai/lg/lg-optimus-g.aspx