Tư vẫn mua điện thoại tầm 4-5 triệu?

Chào các bác!
em đang muốn lên đời cái điện thoại đen trắng, tầm tiền từ 4-5tr , các bác tư vấn cho em với ạ, e chủ yếu dùng chơi game, nghịch app và lướt web là chính, chụp ảnh ngon càng tốt
Em thấy có con Lg optimus g thấy cũng ngon nhưng mà không biết bây giờ hãng LG có còn sản xuất mới con này không nữa, ở mình còn máy brand new không? và giữa con này vs samsung core 2 thì em nào hơn ạ
các bác tư vấn giúp em với...cám ơn các bác :)))

thu
Trả lời 9 năm trước

Tâm nay có dòng lte3 dùng bền. Ổn định. Pin khỏe. Hoặc sky a850 cũng khá tốt màn đẹp. Pjn bền chip khá tốt đấy bác

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 5 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-5.aspx