Nhờ các bác tư vấn mua điện thoại 4-8 triệu?

Mình thì thích đi chơi loăng quăng,đại loại là phượt,du lịch bụi đời :shame: Thi thoảng thích chụp ảnh,tìm đường vì toàn lạc ko ah.;)Lên mình thích con điện thoại nào có tiêu trí chụp ảnh+ GPS ngon là được.Mình thì thik con lumia 1520,nokia 808,lumia 1020 nghe nói con này chụp ảnh ngon nhất trong các dòng đt bây giờ,có máp dẫn dường offline tốt,văn phòng tốt,đối với mình thế là quá đủ ::cool:không cần nhìu cứng dụng,hay chơi game làm gì:DNhưng giá 3 em nó chát quá toàn 10 củ đổ lên sinh viên kèo ko có tiền ah.Các bác,nhứt là ai có sở thik như mình,hay biết thì tư vấn giúp mình cái nhé :go

thu
Trả lời 9 năm trước

lumia 1520 bây giờ có 9tr990k, xách tay có 8tr600k đáp ứng tốt nhu cầu của bạn (chụp ảnh tốt,pin trụ được 1 ngày, here map được cập nhật thường xuyên), lumia 1020 tầm 6tr990k thì pin đuối, nokia 808 hơi hiếm và chỉ dùng được google map lỗi thời (giá mua cũ là 4tr)

vespafan2010
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy em này vừa tầm mà lại dùng khá thích này. Pạn tham khảo quađánh giá chi tiết nhé.

ASUS ZENFONE 6