Có nên mua SS note 2 nữa không?

Hiện tại mình đang tìm mua 1 chiếc smartphone tầm 6tr trở xuống.
Mục đích là công việc, lướt web, phim, chơi game... nên yêu cầu ơi pin tốt, máy cấu hình ổn (chơi game Clash of Clan mượt là ok)
Vậy nhờ anh em tinh tế tư vấn giùm có nên mua em này không (mình thấy máy ra cũng khá lâu, cấu hình vẫn đáp ứng như cầu hiện giờ nhưng dùng thêm 1, 2 năm nữa thì yếu quá không?)
Thanks all

thu
Trả lời 9 năm trước

Note2 thì mình nghĩ h mua cũng không hợp lí lắm...nếu tầm tiền 6tr thì nên chọn galaxy S4 active , S4 LTE-A ,GALAXY J,...thì sẽ tói ưa hơn so vs Note2...
bạn có thơi gian rãnh thì ghé ngang SKYalo dể được trải nghiệm cũng như tư vấn chi tiết hơn nhé ...
mọi chi tiết xin liên hệ ở phần chữ kí ...
chúc bạn mua máy như ý

 Anh
Trả lời 8 năm trước

tùy sở thích của mình thôi, nếu có tiền thì lên đời note 3, note 4 đi dùng cho thích

 Long
Trả lời 8 năm trước

tùy vào mục đích sử dụng mà mua thôi bạn, chả khi nào là muộn hay sớm cả

Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

nên mua bạn nha, Note 2 giá hiện nay chấp nhận được, pin xài là hỗ trợ công việc rất tốt

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Nên mua SS note 2 vì thiết kế đẹp, màn hình to và nét, nghe nhạc hay.

Truong Tan
Trả lời 8 năm trước

Nên mua SamSung note 2 phù hợp với nhu cầu của bạn