Nên mua Sony z2 hay zl2?

mình đang chọn mua một chiếc điện thoại mới, và đang băn khoăn chưa biết chọn chiếc Sony z2 hay là sony zl2. Hai chiếc này về giá chênh nhau khá nhiều z2 lên đến gần 14 triệu trong khi zl2 chỉ có 9 triệu. Cấu hình và kiểu dáng thì khá giống nhau. Các bạn cho hỏi z2 hơn zl2 những gì mà giá thành chênh lệch thế? Mua Z2 có đáng đồng tiền bát gạo không, hay là làm con zl2 cho nó tiết kiệm.

thu
Trả lời 9 năm trước

Z2 thì 2 mặt kính, zl2 thì bằng nhựa
Zl2 bị ám đỏ màn hình, còn z2 thì màn hình quá đẹp
Zl2 xách tay hơn 8tr thôi chỉ bao gồm dock sạc, cửa hàng tặng thêm sạc cáp nhưng đồ tặng thì chả biết chất lượng thế nào, còn z2 xách tay khoảng 12tr full đầy đủ phụ kiện,

Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

Có tiền thì mua Z2 bác nhé. Nếu túi tiền khiên tốn bác mua em ZL2 thôi ạ. EM Z2 không hơn quá nhiều với em ZL2 đâu ạ. Mình đánh giá thiết kế Z2 cao hơn và đẹp hơn.

 Anh
Trả lời 8 năm trước

Zl2 bị ám đỏ màn hình, còn z2 thì màn hình quá đẹp