Dưới 4 triệu nên mua điện thoại nào?

Như tiêu đề. Mình đang có 4 triệu.Mọi người tư vấn giúp mình xem nên mua điện thoại nào tốt nhỉ

thu
Trả lời 9 năm trước

Tầm này có s3 hàn, chụp ảnh đẹp, cấu hình cũng ổn, hoặc optimus G, cố chút ngoài 4t có gpro, còn tùy nhu cầu sử dụng của bác nữa

Đặng Kim Ngân
Trả lời 9 năm trước

Mình cần bán Panasonic Disney P-05D đen 2tr5, các thông số kĩ thuật các bạn có thể lên google tra, mình không rành lắm, tại mình dư 1 cái nên bán thôi, bạn quan tâm thì liên hệ mình nhé.

Kim Ngân - 01699.52.56.58

wizardmary93@gmail.com

179 Tôn Đản Q4, TPHCM - xin cám ơn :)

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 5 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-5.aspx

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng đang băn khoăn y chang như bạn. Mình đang thảm khảo Lumia 630 nhưng chưa biết máy móc thế nào. bạn nào đang dùng cho mình chút chia sẻ được không băn khoăn quá