Dùng củ sạc iphone 4s với cáp sạc của ipad có ảnh hưởng gì không ?

Mọi người cho em hỏi với : E mua iphone 4s của FPT shop dùng được khoảng hơn 3 tháng. Do bất cẩn trong lúc sạc em lỡ để cái đầu sạc rơi vào nước xong, nó có 1 vết đen nhỏ ở chân sạc và giờ k thể sạc được nữa TT__TT
Củ sạc vẫn bình thường không có vấn đề gì, chỉ hỏng cáp sạc thôi. Anh em đưa cho em tạm cái cáp của ipad. Vậy cho e hỏi là dùng củ sạc của iphone 4s với cáp sạc của ipad có sao không ạ, có ảnh hưởng j không ( như nhanh chai pin hơn ? ...) ? Em đọc trên mạng thấy các thông số ipad (5,1V- 2A) còn iphone (5V-1A), em nghĩ mấy cái đó liên quan đến củ sạc thôi chứ k liên quan đến cáp sạc. Em cũng k biết lắm, lần đầu dùng iphone nên cũng sợ sợ, chẳng may hỏng hóc j cũng chết :(
À thêm nữa là lỗi đó thì liệu có đượcFPT bảo hành đổi 1 cái mới k :(
Mọi người giải đáp thắc mắc giúp em với. Em cám ơn ạ

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Cái đề tài sạc cáp của ipad có sạc được cho iphone ko thì người nói đc thì ng nói không cũng đc tranh luận trên diễn đàn nhìu. Nói chung nếu kĩ tính thì cứ xài cái nào cho cái nấy.