Lỗi ko nhận sim sau khi cài lại máy?

Em vừa nghịch dại cài đại lại máy ip3 như lúc nó ở nhà máy....sau đó nó hiện táo rùi bảo ative lại....em active bằng itunes thỳ nó bảo
There is no SIM card installed in the iPhone you are attempting to activate.
Please disconnect and insert a SIM card in the iPhone.
em đã thử bỏ sim khác vào rồi mà k đc
emei của máy là 00 499901 0640000...có phải là máy bị lock rùi không ạ....em cũng khong biết ipê của em sàn ios vs fw gì lun mong các pro lướt qua bài này chỉ dùm em với...đừng bỏ qua tội em...em đang hoang mang lắm....cảm ơn các pro trước

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước
1. Tiêu đề rõ ràng hơn bạn nhé -
2. Có lẽ do bạn chọn Reset All Settings nên đã xóa hết cài đặt cũ trên máy, kể cả file unlock (mà hơi lạ vì máy trường hợp này nếu có JB, chọn Reset All Setting thường ăn Táo, phải Restore lại)

Qua số IMEI bạn cung cấp thì máy bạn đã làm phần cứng để Unlock, giờ ko rõ đang dùng FW nào cũng hơi khó
1. Bạn vào dưới download FW 3.1.3 & 3.1.2 cho máy

2. Tool Redsn0w 0.9.4 ( win, mac )
3.
Và làm như bài dưới.

bibinguyen đã nói: ↑
1/ Bạn mở reds0w đã down ở trên lên.

[​IMG]

2/ Bạn chọn "Browse" -> tìm tới fie fw 3.1.2 đã down về trước đó. Dù fw máy là 3.1.3

[​IMG]

3/ Click next -> Check vào phần "Install Cydia" và "Unlock". Có thể không cần check "Unlock"

[​IMG]

4/ Click next -> nó bảo bạn chắc chắn rằng máy đang trong trạng thái tắt nguồn và kết nối với máy tính ( gắn cáp vào pc rồi tắt nguồn ip )

[​IMG]

5/ Click next -> nó bảo bạn đưa máy về chế độ DFU mode, bạn có thể làm theo hướng dẫn cuả nó.
Ở đây mình dịch ra:
1. Giữ nút power trong vòng 3s ( hết bước 1 chuyển sang bước 2 )
2. Vẫn giứ nút power và bấm thêm phím home trong vòng 10s ( hết bước 2 chuyển sang bước 3 )
3. Thả phím power ra nhưng vẫn giữ phím home trong vòng 30s ( hình như khi bước 3 no chuyển tới còn tầm 20s là được rồi )

[​IMG]

6/ Làm xong bước 5 là các quá trình sau đó là tự động hết, đợi tý là có máy xài.
Chúc bạn thành công!
Bấm để mở rộng...
4. Sau khi Jailbreak theo bước 3, vào được màn hình chính & có Cydia thì bạn vào cydua add sources http://repo666.ultrasnow.com/ rồi cài ultrasn0w để Unlock máy
- Nếu ko có sóng thì khởi động lại máy hay tháo sim lắp lại
- Vẫn ko có sóng thì vào Settings/General/About xem dòng Modem Firmware là bao nhiêu rồi Flash lại BB 06.15 để Unlock
Anh Duy
Trả lời 8 năm trước

cái này chắc do máy chưa dc unclock, dem ra tiem nho nguoi ta unlock là dc