Nên mua smartphone 2 SIM 2 sóng cao cấp nào?

Mình đang xài Samsung Galaxy Note II và iPhone 5, do nhu cầu công việc nên phải xài thêm một điện thoại.

Chào các bạn.

Do nhu cầu công việc của công ty nên tôi phải xài thêm một số điện thoại, trường hợp phải luôn sử dụng 3 smartphone thì quá bất tiện, mong các bạn dành chút thời gian tư vấn hoặc góp ý cho mình một smartphone 2 sim 2 sóng giá cả khoảng 20 triệu đồng. Mình không biết nhiều về smartphone. Mục đích của mình là sử dụng cho những việc cơ bản của điện thoại, Internet, mail và chụp hình các sản phẩm giao dich...

Rất mong nhận được sự góp ý từ các bạn, xin chân thành cảm on.

thu
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể hướng về Sam sung với S5 phiên bản 2 sim, galaxy grand 2 rất chi la được 2 khe thẻ sim đều xài đươc 3g luôn đó. Khuyên ban đừng xài Sony về khoản màn hình rất hay bị nứt mà ko hiểu luôn, khi bị nứt sẽ chết cảm ứng luôn và sẽ bị từ chối BH. Còn điện thoại zenphon theo minh nghỉ thì tiền nào của đó thôi