Xperia V không nâng cấp được hệ điều hành?

Nhờ các pro giải thích với: Xperia V của mình đang chạy 4.1.2, mình cắm cáp vào máy tính rồi update hdh 4.3. tất cả quá trình bình thường như mình vẫn thường làm, máy tính báo xong thì mình rút cáp, khởi động lại điện thoại, điện thoại báo nâng cấp. Xong rồi thì máy vẫn giao diện 4.1, vào kiểm tra vẫn 4.1 nhưng giờ mình cắm vào máy tính thì nó báo máy mình đã update bản cuối rồi. Nhờ các pro giải thích với.

thu
Trả lời 9 năm trước

tùy máy thôi bạn ah. Ông anh mình dùng con SP, mình up flashtool bản 4.3 mãi đến mấy hôm trước cũng không thấy báo cập nhật bản 205. Thế là mình cho lên bằng flashtool luôn bạn à. Vừa nhanh mà đỡ bị lỗi