Điện thoại nào giá rẻ chụp ảnh tốt?

Tôi cần một chiếc điện thoại giá rẻ để nghe - gọi và chụp ảnh tốt như máy ảnh.

Tôi không có nhu cầu lướt web, chơi game nên pin "cùi" cũng được. Nhờ mọi người tư vấn giúp.

thu
Trả lời 9 năm trước

Không biết quan điểm giá rẻ của bạn thuộc tầm giá nào. Nếu khỏang 5-7tr thì mình khuyên bạn nên chọn Lumia 925 hoặc LG G2. Dưới 5tr thì mình đề cử LG G hoặc LG G Pro.Dưới 4tr thì cái nào chụp cũng đẹp...như nhau.

Đặng Kim Ngân
Trả lời 9 năm trước

Mình cần bán một trong hai điện thoại Nhật

1. Panasonic Disney P-05D đen 2tr5, cam 8 MP

2. Sharp SH-007 hồng 2tr, cam 16 MP

Các thông số kĩ thuật các bạn có thể lên google tra, mình không rành lắm, tại mình dư 1 cái nên bán thôi, bạn quan tâm thì liên hệ mình nhé.

Kim Ngân - 01699.52.56.58

wizardmary93@gmail.com

179 Tôn Đản Q4, TPHCM - xin cám ơn :)