Màn hình dt Nokia Lumia 1520 của mình bị đen ngòm,không lên hình?

Mình đang xài bình thường,sau đó để ý màn hình có 1 sọc ở giửa mh,sau đó là vài sọc,cuối cùng là đen thui.Nhưng 3 phím cảm ứng ở dưới vẫn sáng đèn va thử gọi đến vẫn đổ chuông.Máy mình mua chính hãng đợt đầu tai ce..fone.
nokia xưa giờ vẫn tiếng là bền nhưng hiện tại thấy hụt hẫng quá.Mong các bạn giúp chuẩn đoán dt giúp mình,nếu như hư màn hinh thì nên đến bảo hành cửa hang đã mua hay nên đến Nokia Care (xin cho địa chỉ nokia care có dịch vụ bảo hành tốt ở hcm).Em là muốn có máy xài ngay vì nhớ wp 8.1 lắm luôn,khong muốn bị ngâm lâu ạ.:popo61:

thu
Trả lời 9 năm trước

máy minh vừa cắm sạc lên dc mh chữ nokia huyền thoại và thấy kèm theo mấy cái sọc dọc giửa mh,dự là tiu mh rồi,nhưng vẫn để pin vao nhìu rồi thử theo cách bạn chỉ

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

ấn 3 nút volum giảm + pím nguồn dc 10s rồi ấn thêm pím chụp ảnh

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

ra care bảo hành là chắc.. máy bạn chết lcd rồi... chắc luôn. Trước con 920 của mình cũng vây....

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

thớt mang ra 141 phan đăng lưu thử xem sao