Mấy bác cho em hỏi cách test 1520 khi mua?

Như đúng tiêu đề mấy bác pro cho em hỏi cách test máy lu 1520 khi mua ra sao? em dự định vài hôm nữa cưới em nó về mà em thấy có vài bác nói vấn đề cam lu 1520 bị tím khi chụp dưới ánh sáng quá mạnh, và cách test cam em nó? em xin cám ơn các bác trước ạ O:)

thu
Trả lời 9 năm trước

nếu mua trong siêu thị điện máy đc bảo hành 1-1 trong 7 ngày thì khỏi test chỉ cần xem máy bị bóc sài chưa,đầy đủ phụ kiện không. Còn mua lại thì mở camera quay về vùng ánh sáng mạnh (quay nhiều góc nhiều kiểu vô vùng có ánh sáng mạnh nếu có ám tìm mình sẽ nhìn thấy ngay trên màn hình không cần chụp, chứ lỗi ám tím không phải cứ chụp vùng ánh sáng mạnh là thấy), xem tem, soi quanh màn hình xem có nghiêng ngả, hở háng gì không:popo28:, test máy cái cơ bản như nghe, gọi, wifi, 3G...xem imei máy + vỏ hộp, chắc nữa thì lấy số imei lên wed search thử

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

mua đập hộp thì test mấy cái cơ bản thôi bác ơi, về nhà ta test tiếp. lỗi được đổi trong 7 ngày mà

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

check imei 1520 ko có ra được xuất xứ ở đâu cả đó nha nè ! Và hạn sử dụng cũng ko có đâu nha nè !