Vấn đề về pin và wifi trên 1520?

máy mọi người khi sạc đầy dùng mấy cái ứng dụng theo dõi pin khi rút sạc ra máy thông bào còn sài được bảo nhiêu thời gian, máy mình 100% pin tút sạc được 1 ngày 10 tiếng. Sài được 10min thì còn 96% như trên hình đó. Như vậy có phải pin mình có vấn đề ko nhỉ. mình test máy trong 5 ngày từ lúc trước lên cyan và sau khi lên cyan+Gdr 1 preview đều thấy pin tụt nhanh quá. Tốc độ sạc cũng chậm. Vậy có phải do máy lỗi hay là máy 1520 nó thế vậy mọi người. Máy 720 mình sài gần 1 năm rưỡi rồi mà bjo mình thấy nó còn trâu hơn thế nữa cơ

thu
Trả lời 9 năm trước

wifi quan trọng có bắt được và ổn định không thôi, 1 vạch mà vào mạng ổn định thì cũng không vấn đề gì.
pin 1520 sạc xong rút ra mở màn hình lên là còn 99% rồi. nhưng được cái là pin xuống rất đều, trước mình dùng cái xperia pin sạc xong dùng một hồi vẫn 100%, nhưng xuống tới 30% thì sập nguồn lúc nào không biết.

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

mấy app pin không chính xác đâu bạn, bạn vào tiết kiệm pin là biết cái nào nó dùng pin nhiều nhất

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

máy mình cũng 1520, về vđ wifi thì ko quan trọng mấy cọc sóng đâu tôi ngồi ngay chỗ phát mà có mỗi 2 cọc . Còn pin thì khỏi nói rồi, sạc đầy pin rồi vuốt qua vài cái là xuống liền không giữ đc mức full 100% lâu.

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

1520 của mình cũng thế, còn tự khởi động lại nữa kìa !!! Chán quá lại vừa quay về 8.0 !