Cài đăt nokia camera cho lumia 1520?

Theo các bạn thì mình cài đặt nokia camera làm sao để chụp được những bức ảnh rõ nét nhất? Và mình cũng muốn hỏi thêm cách chụp. Bạn nào biết thì xin vui lòng giúp mình với!

nguyễn thị tuyết
Trả lời 9 năm trước

iso thấp nhất có thể. màn trập tùy hoàn cảnh.
chụp ngày iso 100, shutter speed auto.
chụp đêm thì bác phơi sáng cmn cho rồi, 1520 chụp đêm kém lắm. đặt iso 100 , shutter speed 1s - 4s tùy hoàn cảnh
white balace cứ auto không thì chỉnh cho hợp hoàn cảnh

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

chụp auto đêm xấu và khá nhiều nois nhưng chỉnh để chế độ lấy nét vô cực, iso tùy nhưng khoảng 100-400 là được, tốc độ trập củng tùy nhưng để ít nhất là 1/16 trở lên tùy vào nguồn sáng nói chung chụp 1 cảnh mà nhiều thông số khác nhau rồi sẻ quen thôi

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Của mình không bị, Lumia 1520 AT&T