Nguyên nhân lỗi iphone 5 không lên màn hình cách khắc phục?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Chỉ cần bạn xác định được nguyên nhân gây ra lỗi iphone 5 không lên màn hìnhlà cách khắc phục rất nhanh chống và tiết kiệm chi phí thặm chí thường là bạn tự làm nên không tốn đồng nào và không cần ra tiệm như sau:

- Nguyên nhân lỗi iphone 5 không lên màn hình có rất nhiều nên bạn chỉ cần dùng từng phép thử 1 nếu đúng thì chỉ cần khắc phục như hướng dẫn và sẽ vượt lỗi nếu lỡ lần sau bị nữa thì làm lại là được.

1. iPhone 5 hết pin : thật tế trước khi chiếc iPhone 5 của bạn bị tắt nguồn rõ ràng bạn thấy vẫn còn rất nhiều pin nhưng cũng có thể là do phần mềm hay ứng dụng nào đó được iOS 7 tự động cập nhật nên hết pin bạn cứ sạc pin tầm hơn 30 phút sau đó thử khởi động lại như bình thường (nhấn giữ nút nguồn đến khi nào máy hiện hình quả táo).

2. Sau khi sạc mà khởi nguồn vẫn không lên bạn sẽ kích nguồn bằng cách nhấn giữ đồng thời nút home + power ( nút nguồn + nút hình tròn) trong tầm 30s máy sẽ lên nguồn trở lại.

3. Nếu bước 2 cũng chưa được, bạn tìm củ sạc cho iPad sau đó cắm sạc 5 phút và làm lại bước 2 trong khi vẫn còn sạc.

4. Vẫn không được bạn kết nối iPhone 5 với máy tính chờ 5 phút sau đó làm lại bước 2.

5. Nếu đã làm ở bước 4 và bạn muốn lần sau không còn bị nữa hay bạn đã làm như vậy nhưng không được bao lâu máy lại bị nữa thì bạn cài iTunes vào máy tính (iTune có thể tải về từ Apple.com ) sau đó tháo cáp ra cắp lại chờ xem iTunes có phát hiện ra iPhone không nếu có bạn restore iPhone lại (Hướng dẫn restore iphone) thì lần sau sẽ hết nguyên nhân chính là do bạn bị xung đột ứng dụng hay pin cạn kiệt làmiphone 5 không khởi động được.

6. Nếu bước 6 iPhone 5 của bạn không nhận iTunes luôn thì khả năng hỏng phần cứng đó có thể là lỗi pin, ic nguồn,.... rất khó đoán trước nên bạn cần mang máy đi bảo hành chính hãng .

 Beobeo
Trả lời 8 năm trước

Mặc dù là một trong những điện thoại đình đám và đẳng cấp nhưng hiện nay một số người dùng điện thoại iPhone 5 đang gặp phải lỗi màn hình điện thoại iPhone đen thui và không lên hình. Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Trước khi mang tới cửa hàng để sửa chữa thì bạn hãy thực hiện những thao tác có trong bài viết này nhé.

man-hinh-den-iphone5

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình đen không lên hình của iPhone 5

Nguyên nhân dẫn đến lỗi màn hình đen của điện thoại iPhone 5 có nhiều và bạn cần thực hiện những phép thử và nếu như đúng thì hãy thực hiện theo hướng dẫn kèm theo để khắc phục nhé.

1. iPhone 5 hết pin

Có thể là do ứng dụng hay phần mềm trên điện thoại của bạn thực hiện cập nhật nên hết pin. Bạn hãy cứ thử sạc điện thoại trong khoảng 30p sau đó hãy khởi động lại như bình thường. Bằng cách nhấn giữ nút nguồn điện thoại để khởi động.

man-hinh-den-iphone5 2

2. Ép khởi động

Nếu như bạn đẫ sạc pin 30p mà khởi động không lên hình thì hãy kích nguồn bằng cách nhấn đồng thời nút home + power ( nút nguồn + nút hình tròn) trong tầm 30s máy sẽ lên nguồn trở lại.

man-hinh-den-iphone5 3

3. Nếu bước 2 cũng chưa được, bạn tìm củ sạc cho iPad sau đó cắm sạc 5 phút và làm lại bước 2 trong khi vẫn còn sạc.

4. Vẫn không được bạn kết nối iPhone 5 với máy tính chờ 5 phút sau đó làm lại bước 2.

5. Nếu như bạn đã thực hiện bước trên nhưng vẫn gặp phải tình huống tương tự thì hãy kết nối iPhone với máy tính qua iTunes. Nếu như nó phát hiện được thiết bị thì hãy tiến hành restore iPhone lại. Nguyên nhân là do xung đột pin do ứng dụng và bạn hãy Restore là OK.

6. Nếu như bạn kết nối iPhone với máy tính mà iTunes không nhận diện được thì có thể là do phần cứng của điện thoại đã bị lỗi, có thể là lỗi pin, IC nguồn … Cách duy nhất là tới TTBH của Apple hoặc cửa hàng sửa chữa.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn các bạn test nguyên nhân lỗi iPhone 5 bị đen màn hình và bật không lên được. Với những thông tin này hy vọng bạn đã có thể khắc phục thành công lỗi trên điện thoại của mình. Bên cạnh đó có phải mang tới quán sửa chữa thì bạn cũng biết được rằng không phải mất tiền oan. Chúc bạn thành công!

 Beobeo
Trả lời 8 năm trước

Mặc dù là một trong những điện thoại đình đám và đẳng cấp nhưng hiện nay một số người dùng điện thoại iPhone 5 đang gặp phải lỗi màn hình điện thoại iPhone đen thui và không lên hình. Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Trước khi mang tới cửa hàng để sửa chữa thì bạn hãy thực hiện những thao tác có trong bài viết này nhé.

man-hinh-den-iphone5

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình đen không lên hình của iPhone 5

Nguyên nhân dẫn đến lỗi màn hình đen của điện thoại iPhone 5 có nhiều và bạn cần thực hiện những phép thử và nếu như đúng thì hãy thực hiện theo hướng dẫn kèm theo để khắc phục nhé.

1. iPhone 5 hết pin

Có thể là do ứng dụng hay phần mềm trên điện thoại của bạn thực hiện cập nhật nên hết pin. Bạn hãy cứ thử sạc điện thoại trong khoảng 30p sau đó hãy khởi động lại như bình thường. Bằng cách nhấn giữ nút nguồn điện thoại để khởi động.

man-hinh-den-iphone5 2

2. Ép khởi động

Nếu như bạn đẫ sạc pin 30p mà khởi động không lên hình thì hãy kích nguồn bằng cách nhấn đồng thời nút home + power ( nút nguồn + nút hình tròn) trong tầm 30s máy sẽ lên nguồn trở lại.

man-hinh-den-iphone5 3

3. Nếu bước 2 cũng chưa được, bạn tìm củ sạc cho iPad sau đó cắm sạc 5 phút và làm lại bước 2 trong khi vẫn còn sạc.

4. Vẫn không được bạn kết nối iPhone 5 với máy tính chờ 5 phút sau đó làm lại bước 2.

5. Nếu như bạn đã thực hiện bước trên nhưng vẫn gặp phải tình huống tương tự thì hãy kết nối iPhone với máy tính qua iTunes. Nếu như nó phát hiện được thiết bị thì hãy tiến hành restore iPhone lại. Nguyên nhân là do xung đột pin do ứng dụng và bạn hãy Restore là OK.

6. Nếu như bạn kết nối iPhone với máy tính mà iTunes không nhận diện được thì có thể là do phần cứng của điện thoại đã bị lỗi, có thể là lỗi pin, IC nguồn … Cách duy nhất là tới TTBH của Apple hoặc cửa hàng sửa chữa.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn các bạn test nguyên nhân lỗi iPhone 5 bị đen màn hình và bật không lên được. Với những thông tin này hy vọng bạn đã có thể khắc phục thành công lỗi trên điện thoại của mình. Bên cạnh đó có phải mang tới quán sửa chữa thì bạn cũng biết được rằng không phải mất tiền oan. Chúc bạn thành công!

 Nhan
Trả lời 8 năm trước

Mặc dù là một trong những điện thoại đình đám và đẳng cấp nhưng hiện nay một số người dùng điện thoại iPhone 5 đang gặp phải lỗi màn hình điện thoại iPhone đen thui và không lên hình. Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Trước khi mang tới cửa hàng để sửa chữa thì bạn hãy thực hiện những thao tác có trong bài viết này nhé.

man-hinh-den-iphone5

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình đen không lên hình của iPhone 5

Nguyên nhân dẫn đến lỗi màn hình đen của điện thoại iPhone 5 có nhiều và bạn cần thực hiện những phép thử và nếu như đúng thì hãy thực hiện theo hướng dẫn kèm theo để khắc phục nhé.

1. iPhone 5 hết pin

Có thể là do ứng dụng hay phần mềm trên điện thoại của bạn thực hiện cập nhật nên hết pin. Bạn hãy cứ thử sạc điện thoại trong khoảng 30p sau đó hãy khởi động lại như bình thường. Bằng cách nhấn giữ nút nguồn điện thoại để khởi động.

man-hinh-den-iphone5 2

2. Ép khởi động

Nếu như bạn đẫ sạc pin 30p mà khởi động không lên hình thì hãy kích nguồn bằng cách nhấn đồng thời nút home + power ( nút nguồn + nút hình tròn) trong tầm 30s máy sẽ lên nguồn trở lại.

man-hinh-den-iphone5 3

3. Nếu bước 2 cũng chưa được, bạn tìm củ sạc cho iPad sau đó cắm sạc 5 phút và làm lại bước 2 trong khi vẫn còn sạc.

4. Vẫn không được bạn kết nối iPhone 5 với máy tính chờ 5 phút sau đó làm lại bước 2.

5. Nếu như bạn đã thực hiện bước trên nhưng vẫn gặp phải tình huống tương tự thì hãy kết nối iPhone với máy tính qua iTunes. Nếu như nó phát hiện được thiết bị thì hãy tiến hành restore iPhone lại. Nguyên nhân là do xung đột pin do ứng dụng và bạn hãy Restore là OK.

6. Nếu như bạn kết nối iPhone với máy tính mà iTunes không nhận diện được thì có thể là do phần cứng của điện thoại đã bị lỗi, có thể là lỗi pin, IC nguồn … Cách duy nhất là tới TTBH của Apple hoặc cửa hàng sửa chữa.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn các bạn test nguyên nhân lỗi iPhone 5 bị đen màn hình và bật không lên được. Với những thông tin này hy vọng bạn đã có thể khắc phục thành công lỗi trên điện thoại của mình. Bên cạnh đó có phải mang tới quán sửa chữa thì bạn cũng biết được rằng không phải mất tiền oan. Chúc bạn thành công!

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Để khắc phục tình trạng iPhone 5/5S/6/6 Plus không lên màn hình ta tuần tự làm theo các bước sau đây:

iPhone hết pin: iPhone 5/5S/6/6 Plus bị tắt nguồn không rõ nguyên nhân nhưng pin trong máy thì còn rất nhiều điều này có thể là máy đã tự động cập nhật mới hệ điều hành iOS 7 nên đã dẫn đến tình trạng không lên màn hình. Cách hữu hiệu nhất để khắc phục là bạn hãy để máy sạc 30 phút, rồi sau đó ấn giữ nút nguồn đến khi nào hiện lên trái táo.

Loi-man-hinh-den-iPhone-5

Nếu bạn giữ nút nguồn trong 30 giây mà nó vẫn chưa lên thì lúc nào bạn đồng thời nhấn tổ hợp 2 phím nút Home + nút Nguồn cũng chỉ trong 30 giây máy sẽ lên nguồn.

170_img2

Nếu 2 biện pháp trên không khả quan thì bạn hãy nhờ bạn hoặc ai đó có cáp sạc iPad trong khoảng 5 phút. Bạn cũng có thể liên kết trực tiếp đến máy tính hay laptop cũng vẫn có thể được.

Bạn có thể cài iTunes vào máy tính sau đó tháo cáp ra cắp lại chờ xem iTunes có phát hiện ra máy iPhone của bạn không ?

Nếu những bước trên vẫn không thể lên màn hình thì cách cuối cùng là bạn phải restore iPhone lại thì lần sau sẽ hết nguyên nhân chính là do bạn bị xung đột ứng dụng hay pin cạn kiệt làm iPhone 5/5S/6/6 Plus không khởi động được.

Nếu đến bước này mà iPhone 5/5S/6/6 Plus của bạn không nhận iTunes luôn thì khả năng hỏng phần cứng đó có thể là lỗi Pin, IC nguồn,…. rất khó đoán trước nên bạn cần mang máy ra các trung tâm cửa hàng để kiểm tra.

Như Quang
Trả lời 6 năm trước

Lỗi tự sập nguồn trên iPhone không phải hiếm gặp hay gần đây nhất là lỗi đã có mặt trên thị trường trên iPhone làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động hoặc khiến quý vị lo lắng. Vậy phân phối thế nào để khắc phục iPhone bị lỗi tự sập nguồn & không khởi động?

1. Dấu hiệu lỗi iPhone tự sập nguồn hoặc không khởi động

Mỗi lỗi sẽ có các dấu hiệu nhận biết khác nhau, có lỗi này cũng có dấu hiệu nhận biết riêng, quý vị có năng lực dựa vào dấu hiệu sau đây để đoán được iPhone của mình đang mắc lỗi gì từ đó sẽ tìm được Vì Sao hoặc cách khắc phục ổn nhất .

>>> Xem thêm bảng giá thay màn hình iPhone chính hãng: http://thaymanhinh.net.vn/sua-thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-iphone-6-6-plus-5s-5c-5-4s-4-chinh-hang-o-dau-re-nhat/

Trong thời gian quý vị đang tiêu dùng thì máy đột ngột tắt nguồn và không thể tự khởi động lại, tình trạng này lặp đi lặp lại nhiều lần trong thời gian quý vị dùng . Đó là dấu hiệu cho thấy dế yêu của quý vị đang mắc lỗi tự sập nguồn. Dưới đây là những lý do với năng lực đã gây ra lỗi trên.

2. Vì Sao iPhone bị lỗi sập nguồn

Cũng như nhiều lỗi khác, lỗi sập nguồn cũng do nhiều vì sao gây ra, kiên cố do nhà khiến cũng vững chắc do cách sử dụng của người tiêu dùng chưa đúng. Dưới đây chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng tìm ra lý do gây lỗi sập nguồn trên iPhone của quý khách hàng .

– Có khả năng do quý vị sử dụng cạn kiệt nguồn pin trên máy sẽ gây ra hiện tượng máy tự tắt nguồn hay không thể khởi động lại do không còn năng lượng duy trì

– Đã có chương trình trong máy xảy ra xung đột cùng các ứng dụng khác, với khả năng khi Quý Khách vừa khởi động chương trình đó lên ngay lập tức máy sẽ tự tắt nguồn hoặc không thể khởi động lại được

– Phần mềm trên đã không tương thích, chiếc cũ đã gặp lỗi

– Dế yêu từng xảy ra va chạm mạnh phần cứng làm cho Ảnh hưởng đến linh kiện bên trong như ic nguồn cũng sẽ dẫn đến tình trạng trên.

>>> Nếu bạn muốn thay màn hình cảm ứng iPhone 5 hay 5s chính hãng lấy liền thì có thể tham khảo tại đây: http://chamsocdidong.com/TinCongNghe/View/291/tr%C3%B9m-thay-man-hinh--mat-kinh-cam-ung-iphone-5-5s-gia-re-tai-hcm

3. Khắc phục iPhone bị lỗi tự sập nguồn hoặc không khởi động

– Quý vị cắm sạc smartphone hoặc đợi trong vài phút nếu máy cứng cáp tự khởi động lại thì lỗi đã được khắc phục.

– Quý khách hàng tiến hành reset máy bằng cách nhấn & giữ phím bẩm Power nguồn hoặc giảm âm lượng, hay có khả năng dùng iTunes để kích hoạt máy khởi động lại.

– Nếu quý vị tiêu dùng bộ sạc iPhone đôi khi không hỗ trợ máy sở hữu năng lực khởi động được thì quý khách hàng có thế sử dụng bộ sạc iPad để kích hoạt pin khi nào máy chắc chắn tự khởi động quý vị hãy đổi sang tiêu dùng sạc của iPhone.

Trên đây, tôi đã chia sẻ cộng quý vị cách khắc phục iPhone bị lỗi tự sập nguồn hay không khởi động, có những tin tức trên mong rằng chắc hẳn giúp quý vị khắc phục lỗi ổn nhất. Chúc bạn thành công!