Mua điện thoại nhỏ nào cho nữ giới?

Mình có tầm 4-4,5 triệu đồng, muốn mua điện thoại mới mà chẳng biết chọn gì.

Mình không rành đồ công nghệ lắm mà đọc cái điện thọai nào mình cũng thấy các bạn chê lỗi này lỗi kia nên đang phân vân quá. Mình là con gái lại chỉ thích điện thoại nhỏ nhỏ xinh xinh tầm màn hình dưới 4,5 inch thôi.

Mình đang quan tâm Samsung Galaxy Core 2 và HTC Desire 501. Nên chọn máy nào?

thu
Trả lời 9 năm trước

HTC 501 đi, mình mới mua tặng vợ tháng trước nói chung pin tốt sài tầm 1 ngày, camera chụp đủ sáng rất đẹp, màn hình ok, kiểu đáng mỏng, cài thêm khoảng 20 game + ứng dụng máy chạy ok, ko lag ko nóng như con sony acro S của mình mua năm trước (lúc giảm giá còn gần 8 triệu). Nhưng máy bằng nhựa bóng nên dể bám vân tay, mồ hôi => phải mua ốp lưng bằng nhựa nhám hết 80k.
p/s: Lúc trước phân vân giữa sony M và con này, mua ở cửa hàng hàng đảm bảo chất lượng. nói chung sài tốt trong tầm giá, đừng mua mấy con của china rước bực vào thân.

vespafan2010
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên mua SS galaxy trendplus, giá vừa tầm mà thiết kế cũng hơpj cho nữ

Nhỏ gọn, mà thanh lich. hihi.

Bạn tham khảo thêm thông số ở đây để so sánh với nhũng loại khac nè:

http://techphone.vn/dien-thoai/samsung/samsung-galaxy-trend-plus.aspx

Bemay
Trả lời 9 năm trước

Tầm giá đấy là mua được Iphone 4S để dùng rồi bạn ạ. Phù hợp với chị em phụ nữ