IPhone 5 bị lỗi pin sẽ xử lý như nào?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước
iPhone_5.

Nếu đang sở hữu một chiếc iPhone 5 và viên pin của bạn rất nhanh hết, có thể bạn sẽ được Apple đổi pin mới miễn phí. Hãng vừa công bố một chương trình thay thế pin dành cho một số máy iPhone 5 được bán ra từ tháng 9/2012 cho đến tháng 1/2013, theo đó những thiết bị này có thể gặp tình trạng "thời lượng dùng pin giảm đi đột ngột hoặc bạn phải sạc thường xuyên hơn". Để biết chiếc máy của mình có nằm trong diện thay thế hay không, bạn có thể nhấn vào link này, sau đó nhập số series của iPhone 5. Còn nếu bạn đã từng phải thay pin cho máy, hãy liên hệ với trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple gần bạn nhất để xem liệu bạn có được hoàn lại số tiền 79$ hay không. Hiện chương trình đã bắt đầu khởi động tại Mỹ và Trung Quốc, các quốc gia khác sẽ được áp dụng từ ngày 29/8.

Để xem số series của iPhone: vài Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Số Sê-ri

 Beobeo
Trả lời 9 năm trước

Tình trạng xảy ra lỗi đối với các thiết bị di động là khá phổ biến và dường như không sản phẩm nào là hoàn hảo. Các sản phẩm của Apple cũng không tránh khỏi quy luật đó. Lỗi màn hình iphone bị đơ là một trong những lỗi hay gặp nhất trên iphone. Vậy nguyên nhân màn hình iphone bị đơvà giải pháp ra sao chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Màn hình iphone bị đơ

1. Nguyên nhân màn hình iphone bị đơ

Tình trạng màn hình iphone bị đơ đó là lúc bạn không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào trên màn hình của máy. Khi gặp phải tình huống này chắc hẳn bạn sẽ rất lo lắng không biết nguyên nhân vì sao. Tuy nhiên, đây được coi là một trong những bệnh bình thường của iphone với các nguyên nhân như:

- Do bạn cài đặt quá nhiều phần mềm, ứng dụng vào máy dẫn đến tình trạng xung đột phần mềm.

- Sử dụng máy cho nhu cầu giải trí như: Chơi game, nghe nhạc, xem phim quá lâu cũng là một trong những nguyên nhân làm màn hình bị đơ.

- Nếu chiếc iphone của bạn đã sử dụng lâu mà không được khởi động lại cũng có thể khiến màn hình của iphone bị đơ.

- Do lỗi phần cứng hoặc màn hình cảm ứng của iphone

- Máy của bạn đã bị thay màn hình iPhone dỏm.

2. Cách khắc phục màn hình iphone bị đơ

- Khi gặp phải tình trạng màn hình iphone bị đơ bạn có thể khắc phục bằng cách nhấn và giữ đồng thời phím Home và nút khóa màn hình trong khoảng thời gian 10 giây khi màn hình đổi sang màu trắng và logo của Apple xuất hiện là bạn đã reboot thành công chiếc iphone của mình.

Khởi động lại iphone

Nếu sau khi khởi động lại máy mà tình trạng màn hình iphone bị đỡ vẫn không được cải thiện, thì bạn nên nghĩ đến việc iphone của bạn bị lỗi phần cứng hoặc nhẹ hơn là lỗi file hệ thống.

Với nguyên nhân là lỗi phần mềm bạn có thể làm theo 2 cách sau:

+ Dùng dây cáp USB để kết nối iphone với máy tính sau đó bật iTunes, sẽ hiện ra cửa sổ thông báo nếu iTunes nhận ra iphone. Bạn chỉ cần kích chọn “Restore” trên Summary để thực hiện restore iphone.

+ Cách thứ hai đó là đặt iphone ở chế độ Recovery mode bằng cách tắt nguồn trong khoảng 20 giây. Sau đó dùng dây cáp USB kết nối iphone với máy tính và đồng thời nhấn giữ nút “Home” cho tới khi iTunes thông báo máy đã được kết nối thì thả ra.

Restore lạiiphone

- Nếu do lỗi phần cứnghoặc hỏng màn hình cảm ứng thì mọi biện pháp khắc phục tại nhà của bạn sẽ là vô nghĩa. Bạn cần mang máy đến trung tâm bảo hành nếu vẫn còn trong thời gian bảo hành hoặc mang máy đến trung tâm sửa chữa có uy tín để sửa chữa. Bạn có thể tham khảo giá cả các linh kiện thay thế cho iphone ở địa chỉ:sửa chữaiPhonetại số 31 Xã Đàn.

do van duong
Trả lời 9 năm trước

iPhone 5 bị lỗi pin thì chỉ còn cách là tháo ra thay pin thôi bạn ơi

 Nhan
Trả lời 8 năm trước

Nếu đang sở hữu một chiếc iPhone 5 và viên pin của bạn rất nhanh hết, có thể bạn sẽ được Apple đổi pin mới miễn phí. Hãng vừa công bố một chương trình thay thế pin dành cho một số máy iPhone 5 được bán ra từ tháng 9/2012 cho đến tháng 1/2013, theo đó những thiết bị này có thể gặp tình trạng "thời lượng dùng pin giảm đi đột ngột hoặc bạn phải sạc thường xuyên hơn". Để biết chiếc máy của mình có nằm trong diện thay thế hay không, bạn có thể nhấn vào link này, sau đó nhập số series của iPhone 5. Còn nếu bạn đã từng phải thay pin cho máy, hãy liên hệ với trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple gần bạn nhất để xem liệu bạn có được hoàn lại số tiền 79$ hay không. Hiện chương trình đã bắt đầu khởi động tại Mỹ và Trung Quốc, các quốc gia khác sẽ được áp dụng từ ngày 29/8.

Để xem số series của iPhone: vài Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Số Sê-ri

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Nhận thấy vấn đề về chất lượng pin ở các dòng iPhone và gần đây nhất là iPhone 5, Apple đã chính thức quyết định thay pin miễn phí cho một số lượng iPhone 5 nhất định. Để kiểm tra xem iPhone 5 của bạn có nằm trong những số seri may mắn này không, hãy làm theo những bước sau.

Cách nhận biết iPhone 5 lỗi pin để được đổi miễn phí

Những iPhone 5 đủ điều kiện thường sẽ là những máy được bán trong khoảng 9/2012 đến 1/2013 - những máy đời cũ hơn và cần thiết thay thế và bảo trì pin hơn. Nếu điện thoại của bạn nằm trong diện này, hoặc đã có những dấu hiệu hư hại, hãy vào website riêng của Apple để kiểm tra số seri của bạn.

Cách nhận biết iPhone 5 lỗi pin để được đổi miễn phí

Với những máy thích hợp, một thanh thông báo sẽ xuất hiện để đặt lịch thay pin cho bạn ở cửa hàng Appstore gần nhất. Apple cũng khuyên người dùng nên backup lại toàn bộ dữ liệu lên iTunes hoặc iCloud trước khi thay pin để tránh rủi ro. Ứng dụng Find my iPhone cũng phải được tắt và máy cũng phải được xóa sạch dữ liệu cá nhân.

Tuy nhiên cũng cần chú ý nếu điện thoại của bạn đã bị hư hại. Nếu như màn hình máy đã bị hỏng, việc thay pin sẽ trở nên khó khăn và Apple sẽ chỉ đồng ý thay pin khi bạn chấp nhận trả phí để thay màn hình. Chương trình miễn phí cho tới 1/3/2015 và đặc biệt, những ai đã từng thay pin cho iPhone 5 tốn phí có thể được hoàn trả phí nếu như có số seri nằm trong diện được xét.