Với giá 4tr ~ 5tr thì nên mua điện thoại gì chụp ảnh đẹp ?

E là nữ và đang có nhu cầu muốn mua máy mà đang phân vân quá k biết chọn loại nào các bác tư vấn giúp e với ạ T_T
e chỉ cầ n chụp ảnh đẹp + chơi đc mấy game như the sims freeplay + lướt web onl fb là đc ạ
Giúp e với mấy bác

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

E có thể tham khảo hàng likenew: s4 mini, a860, a870, gx, gpro, thêm chút thì note2, g2
hàng brandnew 100% fullbox có lg vu2 chỉ 3t5, sky a840,a850...
có nhu cầu và thời gian mời ghé a cảm nhận rồi quyết định nhé;)

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 6 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-6.aspx

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

mua htc zenphone 2 di, chụp hình ok lắm

Viet Cuong Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua Samsung Note 3 xách tay