Iphone 5 tự sập nguồn và khởi động không lên?

Lúc trưa nay máy mình dùng rất bình thường

sau đó mình cầm máy đi học , lúc tới trường rút máy ra thì thấy bị sập nguồn

mình khởi động nhưng nó ko lên mặc dù hơn 50% pin

khởi động mãi thì tự nhiên nó lên nhưng lỗi không tìm thấy sim . stt bả báo "đang tìm kiếm "

lịch thì về ngày 1-1-1970 ....(mình nge nói có lỗi 1970)

tối về cắm vào sạc thì nó chỉ lên màn hình táo xong lại đen, xong lại hiện táo rồi lại đen . nháy liên tục như thế . rút ra mới thôi

màn hình lại có hiện tượng nháy nháy

mong các bạn chỉ giúp mình với... náy mình IP5 -7.0.4 đã Jb

giờ Rs lại mất hết ảnh vs mess tiếc lắm

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Restore lại thử xem. Nếu vẫn ko hết khả năng cao là do lỗi pin.
Trước có con 3Gs cũng hay tự sập nguồn, thay quả pin xong vi vu trở lại. :D
Nếu bạn chịu chơi có thể mua pin về tự thay, chi phí giảm đáng kể đấy :D