Nên mua Nokia X2 hay Samsung galaxy Trend plus?

như tittle, e định mua đt mới. đang phân vân giữa Nokia X2 và ss galaxy Trend plus. bác nào dùng 2 con này r thì tư vấn dùm e xem nên mua cái nào với

thu
Trả lời 9 năm trước

Con Nokia X2 mình đang xài thấy cũng được. Nhưng camera chụp ngoài trời dễ lóa, khả năng lấy nét kém. Cụ thể là mình chụp lúc ảnh nét lúc ảnh nhòe, giờ rút kinh nghiệm chụp ảnh cứ phải nháy 3-4 cái mới mong được 1 cái ảnh nét, nếu không hay bị nhòe dù mình cố hết sức để tay không rung khi chụp ảnh rồi.
Ah quên khả năng chạy video yếu thua con LG Opitumus 3d cùi ram 300 M ngày xưa mình dùng. Video nặng có hiện tượng tiếng chạy trước hình, hình ảnh giật lag ko chạy dù vẫn có tiếngđem cùng video Nokia X2 bị giật qua con LG 3D P920 thì chạy ngon dù ram yếu hơn nhiều