Tầm 4tr, có nên mua Asus memo pad 8 không?

Nhu cầu của em chả có gì nhiều, đọc sách, báo, manga, thỉnh thoảng xem youtube, fptplay, game thì chỉ chơi The Settlers. Vậy có nên mua con ASUS MeMO Pad 8 không? Xét về phương diện kinh tế.

Mà nên mua ở Cellphone S hay Thế giới di động đây các bác?

Em xin cảm ơn trước ạ.

thu
Trả lời 9 năm trước

ko muốn tư vấn thì thôi, chứ nói kiểu đấy thì đừng nói cho mắc công
mới vừa mua sáng nay. nhận xét sơ qua thì ko mượt lắm, độ trễ khá cao, cao hơn cái đt cùi của mình nữa, tuy nhiên vào app thì nhanh, ram free ~170MB, từ giờ với android ram 1GB là không đủ, màn hình ổn, loa cũng đc, camera xấu phải nói là kinh, thà đừng cho cái camera sau vào làm gì