Nên mua BB Z3 hay Z10?

Hiện mình đang có khoảng 5 triệu và mình đang phân vân không biết nên mua Z3 (cấu hình ổn, pin trâu, ngoại hình dể nhìn) hay Z10 (cấu hình cao, dáng đẹp, nhưng pin yếu và nghe đồn hay bị lỗi). Mình kết dòng BB ở chổ có thể dùng được App Android, mình thấy rất tiện. Bạn nào đã sữ dụng qua 2 dòng này rồi thì cho mình ý kiến trước khi mua nhé. Cảm ơn!

thu
Trả lời 9 năm trước

Mình đang dùng Z10 và có cậu đồng nghiệp dùng Z3. Mình đánh giá 2 con như sau:

1- Về Z3
- Trông cứng cáp và chắc tay.
- Màn hình to nhưng độ phân giải không cao
- Pin khỏe
- Không thể cài đặt được Google maps

2- Z10
- Thiết kế tinh tế
- Màn hình nét
- Camera chụp ảnh tốt hơn Z3 (8MP so với 5MP của Z3)
- Pin hơi yếu nhưng nếu chỉ nghe gọi và lướt web (không chơi game) thì OK
- Không thể cài đặt được Google maps

Mình đang dùng Z10 chính hãng đã 2 tháng nay và không thấy có lỗi xảy ra. Hiện tại thì mình không thấy vấn đề gì với em này.

vespafan2010
Trả lời 9 năm trước

đây làđánh giá chi tiết của 2ẻm nhé pạn. pạn vào tham khảo thử xemẻm nào phù hợp vs mụcđích sử dụng và sở thích của mình nhé.

Z3:http://techphone.vn/dien-thoai/blackberry/blackberry-z3.dg.aspx

Z10:http://techphone.vn/dien-thoai/blackberry/blackberry-z10.aspx

mihf thì thích z3 hơn. GL