Sky A870 hay Lenovo S860 nên chọn ai đây?

thu
Trả lời 9 năm trước

Theo mình thì nên chọn Lenovo S860 , con này ngon với tầm giá rồi . Pin khủng , cấu hình ngon nữa. nhôm nguyên khối . Tuyệt vời.

Trần Hữu Thành
Trả lời 9 năm trước

Lenovo mẫu mã nhìn đẹp hơn , nhưng mà sky lại dùng tốt hơn . tùy bạn lựa chọn thôi

BánđiệnthoạiLandRoverA8s,LandRoverA8+,LandRoverB36,HummerH2,VertuV1,AdmetB30....

Giásốctạithuanphatmobile.com.LH0938838234gặpMrThành

vespafan2010
Trả lời 9 năm trước

SKY VEGA IRON A870:Pantech Vega Iron được trang bị màn hình Full HD 5 inch cùng bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 600 tốc độ 1,7 GHz và 2 GB RAM. Máy sở hữu camera 13 MP và 32 GB dung lượng bộ nhớ trong. Pin của Vega Iron chỉ đạt dung lượng 2.150 mAh nhưng bù lại được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh chỉ trong vòng 90 phút. Bên cạnh đó, smartphone này sẽ chạy hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly Bean.

lenovo s860:Lenovo S860 (Trung Quốc) mang trên mình kiểu thiết kế có phần bắt mắt, sở hữu màn hình to kèm thỏi pin dung lượng lớn nên gây ấn tượng khá tốt tới người dùng.