Nên chọn LG g2 hay LG gpro 2?

Em đang muốn mua 1 chiếc đêịn thoại cho "gấu chó" nhà e, đang phân vân giữa em G2 (6tr) vs em Gpro 2 (6tr9 - 99%), cái nào cũng thích, bác nào cho e xin tư vẫn nữa

thu
Trả lời 9 năm trước

mình nghĩ là LG G Pro 2 đi, màn hình to dùng thích, ram 3gb dư dả để nâng cấp hệ điều hành androi sau này

Trần Hữu Thành
Trả lời 9 năm trước

GPro đi bạn ơi

BánđiệnthoạiLandRoverA8s,LandRoverA8+,LandRoverB36,HummerH2,VertuV1,AdmetB30....

Giásốctạithuanphatmobile.com.LH0938838234gặpMrThành

vespafan2010
Trả lời 9 năm trước

mình thích LG G2 hơn. pạn thử vàođây xemđánh giá chi tiết về "em nó" xem có phù hợp với mụcđích và sở thích của pạn k nhé.

LG G2:http://techphone.vn/dien-thoai/lg/lg-g2.dg.aspx

Dao Minh Quang
Trả lời 9 năm trước

neu ban co tien thi len mua g pro2

vi cau hinh n khoe hon moi toi la man hinh 5.9in hoi to

Đỗ Quang Huy
Trả lời 9 năm trước

LG G Pro 2

Trả lời 8 năm trước
1 vote cho LG G2
Nguyễn Trung Việt
Trả lời 8 năm trước

LG gpro 2