Có bạn nào đã dùng Samsung Galaxy J Docomo và LG G2 DOCOMO chưa?mình muốn tư vấn về camera?

mình đang phân vân không biết nên mua cái nào.. mình quan tâm nhiều về camera . bạn nào đã dùng cả hai cái trên cho mình một tư vấn được không?

thu
Trả lời 9 năm trước

1. Về camera thì samsung chụp sáng hơn, đẹp hơn ko tin chụp hai tấm ở ngoài trời rồi mượn usb cửa hàng bán máy có laptop chép hai hình vào đó nhìn thì sẽ thấy hình nào đẹp hơn ko nên nhìn hình trên điện thoại vì nó ko nói lên bức ảnh đó nó đẹp y như thế do độ phân giải điện thoại quá mạnh
2. Về cấu hình thì thấy ngang nhau nhưng linh kiện tổng thể thì samsung ổn định hơn dễ thay thế sửa chữa và giá cũng rẻ hơn khi cần thay
3. Về sức mạnh thì thấy samsung galaxy J mạnh hơn ở điểm test bench mark rất nhiều hơn note 3, S4 LTE-A lun
4. Nếu còn đắn đo về giá thì để dành múc em S5 LTE-A lun đi em này màn hình 2K, card màn hình là GPU adreno 420 mạnh hơn adreno 330 đẹp khỏi chê phải nói nịnh màu hơn cả LG G3 nhiều (đánh giá theo cảm quan khi thử ở máy chỗ siêu thị điện máy ghé wa). Nhưng điểm yếu là pin của máy này yếu quá trong khi màn hình càng lúc càng rực rỡ thì pin ngốn nhiều lắm con này mà giải trí, xem phim, chơi game 3D chắc tầm 2h30' là hết pin

Hưng
Trả lời 9 năm trước

Theo topdienthoai.vn đánh giá thì Cả hai smartphone giá rẻ tầm trung này đều có camera chính cảm biến 13Mp, cùng với đèn flast hỗ trợ ánh sáng, và camera phía trước của smartphone G2 L01f docomo nhỉnh hơn một chút 2,4Mp so với 2,1mp của Samsung Galaxy j, cả hai máy ảnh đều mang đến cho chúng ta những bức ảnh chụp xuất sắc, Ứng dụng Chụp ảnh cũng đã được thiết kế lại hoàn toàn với các biểu tượng hình ảnh trực quan, giao diện chụp ảnh đơn giản, nhưng hỗ trợ rất nhiều cài đặt tùy chỉnh
Đánh giá:
Điện thoại giá rẻ tầm trung galaxy SC-02f Docomo nổi trội hơn về khả năng quay cũng như xử lý và phát được video độ phân giải 4K, điều mà rất ít điện thoại khác có thể làm được, và chính G2 L01f Docomo cũng không làm được. còn về chuoj ảnh thì hai máy gần như tương đương nhau.