Tư vấn mua điện thoại Samsung Galaxy S4?

Anh chị ơi!
Em thấy Samsung Galaxy S4 đang giảm giá xuống 9,5 trd tại FPT. Thời điểm này với mức tiền đó có nên mua S4 không ạ?

thu
Trả lời 9 năm trước

quá đẹp cho 1 em chính hãng rồi em,k gì đẹp hơn nữa,nhưng em hãy xem qua LG G Pro 2 chính hãng tại mainguyen nhé,thử xem,cấu hình hơn đấy(nếu em quan tâm tới cấu hình)
và 1 ứng cử viên nhỏ nữa là Lumia,nhưng mà cái này xem qua cho biết thôi,chứ lumia thì vẫn hạn chế lắm

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Chọn bản hàn quốc điểm hiệu năng cao hơn bản việt nam. Ko hiểu vì sao luôn