N73 hay bi đứng máy, bộ nhớ máy thì chỉ còn có 16M, gởi tin nhắn không được mà sau đó lại còn treo máy?

cái N73 của mình nó hay bi đứng máy, bộ nhớ máy thì chỉ còn có 16M, gởi tin nhắn không được mà sau đó lại còn treo máy bắt buộc phải gỡ pin ra. vậy là nó bị lỗi phần mềm phải không?? mình dang sử dụng " v2.0628.0.0.1 10-07-2006 RM-133". cho mình hỏi mình phải làm gì và muốn lên N73 ME được không. các bạn giúp mình với
tran anh kien
Trả lời 15 năm trước
Máy bạn bị lỗi firmware rồi, bạn hãy updater firmware lên nhé, updater bằng Nokia Software Updater nhé. Bạn có thể download tại đây ([Only registered and activated users can see links]).Còn muốn lên N73 me thì làm theo cách sau nhé: CÁCH UP N73 THƯỜNG LÊN N73 ME Nếu bạn muốn up N73 thường lên N73 ME bằng Nokia Software Updater thì bạn làm như sau : _Tải soft + NSU : [Only registered and activated users can see links] tham khảo .Lưu ý: nhớ khi up = NSU ko được rút cable,chuyển profiles sang chế độ GENERAL, rút thẻ nhớ.Khi up xong 100% thì PC sẽ báo disconnect cũng ko được rút cable ra,cứ để cho máy restart lại xong mới rút cable + NSS : [Only registered and activated users can see links] + File ***** NSS : [Only registered and activated users can see links] 1/ Sau đó mới download và cài NSU(chương trình up của Nokia) 2/ Tiếp tục cắp cáp vào máy(phone và máy tính phải nhận mới được) 3/ Open NSS, nhìn bên phải thấy icon "scan for new device" click vào nó 4/ Sau đó trong tab phone info, click vào nút scan 5/ Open gsm_magic(là file c r a c k) và enable nó. 6/ Trong mục flash bấm scan, trở lại phone info.Bạn sẽ thấy product code,nhập số mới như sau:0539354(code của phiên bản music edition),click enable kế bên và sau đó click on write.Phone code của bạn sẽ được thay đổi. 7/ Bây giờ có thể open NSU và up phiên bản mới,các bạn để ý download khoảng 72.2mb là phiên bản mới.. Lưu ý: nhớ khi up = NSU ko được rút cable,chuyển profiles sang chế độ GENERAL, rút thẻ nhớ.Khi up xong 100% thì PC sẽ báo disconnect cũng ko được rút cable ra,cứ để cho máy restart lại xong mới rút cable Chúc bạn thành công!