Lựa chọn nào giữa Galaxy Note 3 và LG G2 Pro?

Nhu cầu của em là màn hình to, mục đích lướt web, chơi game, làm việc qua mail.

Anh chị nào đã sử dụng 2 dòng máy trên tư vấn cho em. Em thích Galaxy Note 3 nhưng nó có cái bút Spen chắc em không sử dụng tới bao giờ, mà giá lại đắt hơn G2 Pro 2,5 triệu đồng, màn hình lại nhỏ hơn 0,2 inch.

Em cảm ơn anh chị.

pqy
Trả lời 9 năm trước

2 model này thì mình khuyên bạn Chọn Note 3 . Nói chung đa số các trang công nghệ nổi tiếng đều đánh giá cao Sâm Sung Note 3 cao hơn so với dòng Gpro của
Lừa Gạt . Tuy nhiên bạn có thể chia giá tiền của mình ra bằng cách : 1 con Lừa Gạt G 2 độc cô mỗ = 6 triệu và thêm 1 cái máy tính bảng 6 đến 7 triệu . Mình toàn chơi game nhiều trên mtb . Thứ nhất màn hình lớn hơn , thứ 2 chơi game trên đt pin tụt

roi biet
Trả lời 9 năm trước

Lg rất bền, không có chuyện hay liệt cảm ứng,
Màn hình hiển thị rất đẹp, lên android 4.4 thì pin khỏi chê
Samsung màn hình rất loè loẹt ,hiệu năng thì các smartphone bây giờ thừa sức đáp ung nhu cầu của mn
Nếu muốn có 1 smartphone màn hình nịnh mắt thì chọn samsung(nhưng mau suống màu)
Lg thì màn hình bền màu hơn

 Anh
Trả lời 8 năm trước

dùng note 3 ý chứ vì sao ư ví dụ như là

Thiết kế cứng cáp, nam tính

Cấu hình mạnh mẽ hàng đầu

Camera 13 chấm cùng công nghệ chống rung

Giao diện TouchWiz tùy chỉnh tích hợp nhiều tính năng thông minh

Samsung Galaxy Note 3 là chiếc phablet hội tụ những tinh hoa trong công nghệ của Samsung và cũng là chiếc smartphone hàng đầu của hãng điện thoại Hàn Quốc, thiết bị này rất thích hợp với người dùng là những doanh nhân thành đạt, những người yêu thích sự hoàn hảo và công nghệ đỉnh cao.

 Hieu
Trả lời 8 năm trước

Mỗi loại đều có một cái hay riêng của nó. Tuy nhiên, theo mình bạn nên sử dụng Note 3. LG xem vậy chứ không bằng đâu.

 Long
Trả lời 8 năm trước

nhu cầu của bạn hợp vớiGalaxy Note 3 quá rồi còn gì

Nguyễn Trung Việt
Trả lời 8 năm trước

Mình vote cho Note 3 vì cùng màn hình to nhưng Note 3 sắc nét hơn, hiệu năng tốt hơn