Lựa chọn nào giữa Galaxy Note 3 và LG G2 Pro?

Nhu cầu của em là màn hình to, mục đích lướt web, chơi game, làm việc qua mail.

Anh chị nào đã sử dụng 2 dòng máy trên tư vấn cho em. Em thích Galaxy Note 3 nhưng nó có cái bút Spen chắc em không sử dụng tới bao giờ, mà giá lại đắt hơn G2 Pro 2,5 triệu đồng, màn hình lại nhỏ hơn 0,2 inch.

Em cảm ơn anh chị.

thu
Trả lời 9 năm trước

Sao lại Gpro nhỉ chắc bạn lầm với LG Gpro 2 . Mà cho dù model nào đi chăng nữa với 2 model này thì mình khuyên bạn Chọn Note 3 . Nói chung đa số các trang công nghệ nổi tiếng đều đánh giá cao Sâm Sung Note 3 cao hơn so với dòng Gpro của
Lừa Gạt . Tuy nhiên bạn có thể chia giá tiền của mình ra bằng cách : 1 con Lừa Gạt G 2 độc cô mỗ = 6 triệu và thêm 1 cái máy tính bảng 6 đến 7 triệu . Mình toàn chơi game nhiều trên mtb . Thứ nhất màn hình lớn hơn , thứ 2 chơi game trên đt pin tụt
nhanh hơn cave tụt quần :)

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

Mỗi loại đều có một cái hay riêng của nó. Tuy nhiên, theo mình bạn nên sử dụng Note 3. LG xem vậy chứ không bằng đâu.

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Nên chọnGalaxy Note 3