Hỏi về vấn đề về ICloud ?

Tình hình là e mới mua đc 1 cái iphone 4s 32gb bị dính ICloud , đem về vn thì sửa hết 2tr8 và chổ sửa nói là tại máy bị dính ICloud nên ko test đc phần máy hoạt động ntn ?? sau khi mở khoá ra sẽ kiểm tra , e nghe cửa hàg đg có mùi chuẩn bị vẽ thêm để thay 1 cái gì đó ! e muốn xin ý kiến các bác ntn ??

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Mua 1tr6 là hiểu hàng rồi. Máy dính icloud nên bán giá đó. Nước ngoài mặt bằng giá cả cũng như việt thôi. Qui đổi như nhau. Mà thay main làm gì. 4s giờ máy lock mua có trên dưới 4 triệu. Hồi đó sao k bán cái máy icloud. Cũng dc tầm 1tr4. Thêm vô mua máy mới

Trả lời 8 năm trước
sin icloud nop the vao ma goi noi manh van ton phi ak