Có nên đổi ngang Lumia 925 lấy HTC One M7 ?

thằng bạn em nó kêu e đổi ngang với nó. Em thấy HTC M7 nó đẹp quá k thua gì thiết kế 925. Nên đổi k các bác

thu
Trả lời 9 năm trước

M7 ám tím lắm =.= xách tay nữa thì càng tím. Bác để ý xem các khe máy ốp vào nhau có khít k hay ọp ẹp? Trước e flash rom 1 con M7. Cài lên cài xuống nó k nhận, có lúc còn tự reset máy. Nói chung là hơi bị bực mình. Bỏ rom cook về rom gốc thì ổn nhưng camera ám tím thôi rồi. Nhất là chụp tối:popo07:đc cái màn hình sáng. Chơi game mượt, nhìn menly luôn, phê lòi mắt

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Phụ thuộc vào bạn thôi.Nếu là mình thì mình ko đổi vì đơn giản là mình yêu WP..

Nguyễn Hải Nam
Trả lời 8 năm trước

M7 cũng đc, đổi gió cho vui. Có kèo sau này đổi lại đc k?

 Long
Trả lời 8 năm trước

đổi đi