Cài đặt phần mềm cho iPhone, iPod, iPad ở đâu uy tín?.

Shop Meo
Trả lời 8 năm trước
1/ IphoneService 457 Bach. Mai
Địa chỉ web : applemart.vn or Congnghe365.com.vn
Chủ cửa hàng a Tuấn Anh sđt : 0912289000.Nick tinhte hiepsituxedo
Là 1 trong những cửa hàng mình đã trực tiếp sữa chữa ở đây,đợt ấy mang con iphone4 world của thằng b đi sửa lỗi mất song,mang ra Nhật Cường ở Lý quốc sư thì họ mở máy xem thì main đã bị sửa toe toét nên ko dám nhận,thấy trên tinh tế 1 số anh em khen nhiều nên đánh liều mang qua.Sang đến nơi gặp bác Tuấn Anh chủ cửa hàng,bác T anh mở máy xem main và phán bệnh nhanh chóng,bảo máy mình lỗi nặng và để lại xem máy và hẹn 2 ngày sau báo kết quả.Mình cũng hơi lưỡng lự vì máy mang đi sữa giúp sợ có vấn đề gì thì…nhưng thấy bác T anh rất nhiệt tình cởi mở lại đc anh em khen nhiều nên đã để máy lại.Đúng tầm 2 ngày sau thì đc bác ấy gọi điện báo là máy đã sửa ngon lành,mừng quá chạy qua luôn.Bây giờ máy thằng b mình lúc nào sóng cũng 5 vạch căng đét,qua bài viết này mình cũng gửi lời cảm ơn đến bác T anh và chúc cửa hàng ngày càng làm ăn phát đạt
Anh em tinhte chú ý,khi qua cửa hàng sữa chữa cứ bảo là mem tinhte sẽ đc giảm 10% tất cả các dịch vụ nhé
Topic đánh giá và nhận xét về cửa hàng này của 1 số mem:
http://www.tinhte.vn/threads/825700/

2/ Iphone 280 Bạch Mai
Update : Cửa hàng đã chuyển về địa chỉ mới : 40- Lê Thanh Nghị nha anh em :)
Bao gồm rất nhiều dịch vụ: sửa chữa,cài đặt,cài phần mềm…..
Chủ cửa hàng a Long sđt : 0902.17.8558 .Nick tinhte ngoclong1985
Cửa hàng này thì mình chưa thử lần nào nhưng đc các anh em trên tinh te tín nhiệm và nói tốt rất nhiều,ngoài ra mình đc biết bác Long chủ cửa hàng là 1 ng rất nhiệt tình và thoải mái,sẵn sang check máy free,tặng 1 số dịch vụ miễn phí…anh em nào có đk qua thử và cảm nhận nhé
Topic đánh giá và nhận xét về cửa hàng của 1 số mem
http://www.tinhte.vn/threads/1138584/

3/ Táo Việt
Địa Chỉ : Cơ sở 1:Số 2B ngõ Bà Triệu - số 294 phố Bà Triệu, Hà Nội
Chủ cửa hàng: a Sơn sđt : 01234596789
Cơ sơ 2: Số 12 Ngọc Khánh
Chủ cửa hàng: a Toàn sđt: 0984500959
Web và cũng là diễn đàn iphone thuộc loại lớn nhất nhì VN : taoviet.vn
Độ nổi tiếng thì các bác cứ google hộ em,táo việt khá lâu đời òi nhé mọi người

4/ HANDHELD CARE CENTRE 234 Xã Đàn- Đống Đa
Sđt : 04.22132403 - 0913304670 – 0986779999
Web: handheldcare.vn
Mình cũng đã từng sửa và làm dịch vụ ở đây.Khá là hài long`.Đó là lần đi sửa loa cho con iphone3gs của bà chị.Phong cách làm việc khá chuyên nghiệp,cửa hàng có 2 phòng 1 phòng chuyên cài và làm việc phần mềm,1 phòng chuyên làm việc và sữa chữa phần cứng.Nhân viện đội ngũ đông đảo tận tình và chu đáo,xem bệnh và báo giá tại chỗ luôn.Thay thế và sữa chữa trực tiếp trước mắt khách hàng .Đây là cửa hàng đc Mod LIENHUONG của diễn đàn mình yêu thích và hay sửa tại đây ,vì toàn thấy chị Huong pr cho cửa hàng này,chắc có hoa hồng òi :p

Một số topic ý kiến phản ánh của các bác diễn đàn:​
http://www.tinhte.vn/threads/thay-loi-cam-on-toi-cua-hang-handheld-care-centre-234-xa-dan.2189792/
5/ Iphone 29 Quán Thánh
Chủ cửa hàng : a Nam
Sđt : 043 7349099 - 0903 285 828
Cửa hàng chuyên sửa chữa về iphone,ipad....cũng khá nổi tiếng
Địa chỉ này thì mình cũng chưa thử lần nào nhưng cũng đc anh em khen nhiều sửa chữa iphone khá chuyên nghiệp và nhanh chóng,ông chú mình sữa ở đó về khen nức nở ko biết dư lào.Anh em ai đã từng sửa ở đây thì cho nhận xét nha

Ngoài ra còn có 1 số địa chỉ nữa như:
Nhật cường – 33 lý quốc sư
75c Nguyễn Du…..