Từ iPhone nên chuyển qua HTC 816, BlackBerry Z10 hay Sony Z?

Mình nghiêng về Sony vì có khả năng chống nước.

Mình định đổi từ iPhone sang dòng máy khác, nhờ mọi người tư vấn giúp xem trong 3 máy Sony Xperia Z, BlackBerry Z10 hay HTC 816, nên chọn máy nào?

Mình thì nghiêng về Sony vì có khả năng chống nước, màn hình 5 inch và RAM 2G. Máy nhìn cũng được.

pq
Trả lời 9 năm trước

Tôi đã chuyển từ ip 4s sang dùng Sony Z trong khoảng thời gian 1 năm, vừa qua chuyển sang dùng HTC 700 cho tiện công việc nên có vài lời chia sẻ với bạn như sau: Vì bạn nói nghiêng về sony Z với khả năng chống nước với màn hình 5inch, điều ấy đúng khi tôi chuyển từ ip 4s sang cũng thấy thế, nhưng sau khi trải nghiệm 1 năm tôi nêu 3 nhược điểm chính của máy như sau để bạn cân nhắc: 1. Máy khó cầm do vuông vức quá, 2. Thỉnh thoảng bị treo không tắt nguồn được phải đợi hết pin rồi sạc lại mới khởi động được, 3. Loa đàm thoại khômg trong, rõ như ip4s, hay htc 700. 2 máy còn lại tuỳ tính chất công việc bạn có thể chon htc 816 màn hình to âm thanh BS, hoặc Z10 với tính năng bảo mật tốt đặc trưng của dòng BB