Chỉ giúp em sai pass BlackBerry Z10 để thời gian 5 tiếng vẫn ko thay đổi?

Heo mi,
Tình hình là em Z10 có cài mật khẩu khóa màn hình vô tình trẻ nhập sai pass quá số lần cho phép, giờ chỉ có chức năng nghe. Ngoài ra không làm được gì hết.
Theo dõi trên mạng thì được biết là wipe, nhưng bị từ 6h chiều hôm qua đến 11h đêm vẫn chưa xong. Cũng chẳng biết làm sao? thế là em không biết bị gì tháo pin ra để sáng lắp vào vẫn bị vậy.
Giờ phải làm sao đây các bác, máy tự wipe rồi mở khóa trở về chế độ trống như mới mua hay là mình phải cài rom lại và nếu cài thì phải cài thế nào ạ, vì em là nữa không rành cho lắm, mong các bác tận tình giúp đỡ. Em xin chân thành cám ơn các bác

thu
Trả lời 9 năm trước

mình cũng đã bị như bạn, nếu không nhớ mật khẩu b cứ nhâp cho hết 10 lần đi... lúc này máy sẽ xóa hết ứng dụng bạn đã cài, và xóa dữ liệu trên máy thôii . ( không xóa trên sim và thẻ nhớ bạn ạ)

Bạch Lộc Đường
Trả lời 8 năm trước
bạn ơi để bao lâu máy trở lại bt ạ
Nguyễn Ngọc Nhi
Trả lời 9 năm trước

Mình mới bị 6 /10 lần mà nó k cho nhập nữa. nhập k ăn thua, k biết làm sao với blacberry z10 này. Mật khẩu thì vẫn nhớ. ai biết chỉ với

tran hieu
Trả lời 8 năm trước
5 làn cuối bạn nhập blackberry rồi nhập mật khẩu bạn nhớ nhé. chúc bạn thành công
tran hieu
Trả lời 8 năm trước
5 làn cuối bạn nhập blackberry rồi nhập mật khẩu bạn nhớ nhé. chúc bạn thành công
Lv Gold
Trả lời 8 năm trước

úp lại rom thôi bạn nếu hà nội đem qua 22 trần duy hưng nhé

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Bạn để sau 24 giờ rồi nhập lại mật khẩu thì nó sẽ cho nhập thôi, cái này là tính năng bảo mật của BB đấy. Nếu muốn mua Z10 thì bạn tham khảo tại đây nhé:http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=blackberry%20z10