Nên mua iPhone 5 của Viettel hoặc Vinaphone Bản khóa mạng hay Bản quốc tế ?

kar
Trả lời 9 năm trước

Khảo sát trên tại thời điểm iPhone 5 mới xuất hiện tại Việt Nam, tất nhiên, giờ mức giá điện thoại đã giảm xuống vì sự xuất hiện của iPhone 5s/5c tuy nhiên, VinaPhone vẫn nắm giữ ngôi vị nhà phân phối iPhone chính hãng rẻ nhất Việt Nam.

Khách mua iPhone 5 của VinaPhone đánh giá về giá cả khá tốt, hàng chính hãng, bảo hành một đổi một, khi điện thoại của bạn vẫn trong thời hạn bảo hành thì dù có một lỗi nhỏ của điện thoại như nút Home hay Wifi bạn cũng sẽ được đổi một chiếc mới đi kèm với thời gian bảo hành. Đặc biệt dùng iPhone nên bạn sẽ truy cập mạng tương đối nhiều, nếu dùng bình thường thì sẽ khá tốn kém, Vinaphone cung cấp gói cước iTouch chỉ 200 nghìn/ một tháng đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Vậy câu hỏi có nên mua iPhone 5 của VinaPhone sẽ nhượn lại cho nhu cầu sử dụng của bạn mà tùy theo.